Danh mục

Cặp đôi màu sắc lôi cuốn hè 2018

Hè năm nay, cặp đôi “màu mè” chịu trách nhiệm góp vui, khơi nguồn cho những sáng tạo độc đáo trong cộng đồng giới trẻ và khiến mỗi bữa tiệc, con phố thêm phần rực rỡ là Green và eBlue.

Trong thế giới thời trang và tiệc tùng, mỗi sắc màu đều có vai trò quan trọng, có khả năng nâng tầm cho trang phục đồng thời “upgrade” cuộc vui cũng như “F5” cảm xúc, tinh thần. Hè này, Green và eBlue đang làm tốt nhiệm vụ khuấy đảo cuộc vui trong giới trẻ!

Cặp đôi màu sắc lôi cuốn hè 2018


Tuborg - thương hiệu bia nắp giật đến từ Đan Mạch dẫn đầu trào lưu chơi màu thời thượng
Thỏa sức sáng tạo với bộ đôi màu sắc cực chất

Nửa đầu năm 2018, làng mốt chứng kiến màn đổ bộ và thống lĩnh của những màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, rực rỡ, vui nhộn theo xu hướng color block như Tím Ultra Violet quyến rũ, quyền lực hay Vàng chanh Lime cực kỳ sáng, tinh nghịch, hướng ngoại và không thể lẫn đi đâu được.

Chớm hè, màu Xanh lá (Green) nhanh chóng nhận được nhiều ưu ái bởi xu hướng xanh hóa thời trang, xanh hóa cuộc sống. Mang đặc tính “cool” nên Xanh lá thường được kết hợp với những gam hiền hòa như Trắng, Vàng để tạo độ an toàn. Nhưng khi kết hợp tạo báo cùng một gam màu đặc tính “cold” như Xanh Điện tử (eBlue) lại ngay lập tức tạo hiệu ứng nổi bật, hút mắt không tưởng. Một ví dụ từ nhãn hàng bia Tuborg, sự kết hợp khéo léo giữa nét độc lập, cá tính, tinh nghịch của eBluevà tính trẻ trung, dịu mát của Green tạo nên tổng thể màu sắc đậm chất tiệc tùng náo nhiệt cho nhãn bia này.

Fashionista nhập cuộc lăng xê màu mới

Dạo một vòng quanh mạng xã hội, có vẻ như cặp đôi sắc màu Green và eBlue đang rất được các fashionista Việt ưa chuộng và áp dụng sáng tạo để trang phục thêm sành điệu, tiệc tùng thêm rộn ràng. Tổng thể phong cách lấy cảm hứng từ eBlue và Green rất kích thích thị giác, truyền đi thông điệp độc đáo, tự tin và hướng về tương lai.

Cặp đôi màu sắc lôi cuốn hè 2018


Châu Bùi - nàng mẫu kiêm fashionista đình đám là một trong những người trẻ đầu tiên đón đầu xu hướng Green và eBlue mới. Việc vận dụng phối màu mới vào tiệc tùng cũng chính là cách để cô nàng khẳng định đẳng cấp “party” và sự tự tin không trộn lẫn. Những thiết kế rợp sắc Green hay eBlue cũng đã thừa nổi bật. Bởi vậy, bạn cũng chẳng cần nhiều phụ kiện để điểm trang thêm mà thay vào đó, hãy tập trung vào “thần thái”.

 

Theo Vietnamnet.vn