Danh mục

Carlsberg Smooth Draught: Trọn vị “Smooth” của bia tươi

Carlsberg đã cho ra đời một sản phẩm đóng lon/chai lưu giữ trọn vẹn hương vị của bia tươi - Carlsberg Smooth Draught.

Hương vị bia tươi trọn vẹn 

Dù là tín đồ sành bia hay người mới thưởng thức lần đầu, bia tươi vẫn mang đến một trải nghiệm rất riêng với cảm giác êm mượt tươi mới, vị bia êm ái và hương thơm dễ chịu, khác biệt rất nhiều so với các dòng bia đóng lon, chai. Đó cũng chính là những yếu tố tạo nên cái "ngon" đặc biệt ở thức uống này khiến mọi người yêu thích.

Thế nhưng trước giờ, để thưởng thức một ly bia tươi "đúng chất" thật không dễ dàng bởi bia tươi thường chỉ được phục vụ tại các nhà hàng, nơi được trang bị máy rót bia tươi cùng cốc thủy tinh ướp lạnh.

Bắt nhịp theo dòng chảy của cuộc sống hiện đại cùng những tiến bộ khoa học, kĩ thuật, người mê bia giờ hoàn toàn có thể tận hưởng vị bia tươi nguyên bản trong lon/chai mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng với Carlsberg Smooth Draught.

Carlsberg Smooth Draught thật sự gây ấn tượng với lớp bọt dày xốp, và mịn mượt thoả mãn cả thị giác và vị giác của người uống. Không chỉ vậy, mỗi ngụm bia Carlsberg Smooth Draught đều mang theo vị êm mượt, ngọt đắng vừa phải; hậu vị để lại một hương thơm đặc trưng của hai loại hoa bia cao cấp, đi cùng cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái và tươi mới. 

Bí ẩn đằng sau vị bia tươi

Những kinh nghiệm ủ nấu bia tích lũy hàng trăm năm tại Carlsberg vẫn liên tục được chắt lọc và đổi mới để mang đến trải nghiệm tốt nhất phù hợp với đa dạng khẩu vị của người thưởng thức.

Để tạo ra lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt hay hương vị cân bằng trong Carlsberg Smooth Draught, các chuyên gia đã kéo dài hơn thời gian ủ bia nhằm giúp bia đạt độ chín hoàn hảo, mang lại cảm giác tương đồng như bia tươi vừa mới rót.

Hơn thế nữa, hương thơm tự nhiên và cảm giác sảng khoái như bia tươi của Carlsberg Smooth Draught còn được tạo ra nhờ việc thêm hoa bia hai lần trong quá trình ủ nấu, giúp lưu giữ lâu hơn mùi hương của nguyên liệu cũng như tạo vị đắng nhẹ hài hòa trong từng giọt bia. 

Có thể nói tại Carlsberg, hoa bia và men bia đặc biệt được lựa chọn rất kĩ lưỡng, đó cũng chính là "vũ khí bí mật" tạo nên hương thơm đặc trưng và thu hút của các dòng bia. 

Không chỉ có vị êm mượt, hương thơm cuốn hút, màu bia vàng sáng của Carlsberg Smooth Draught cũng là một yếu tố luôn được những người thưởng thức đánh giá cao, giúp trải nghiệm bia trọn vẹn hơn. 

Có thể thấy rằng, việc sáng tạo trong công nghệ ủ nấu bia để tạo ra các sản phẩm mới như Carlsberg Smooth Draught xứng đáng là một nghệ thuật - niềm tự hào của nhà sản xuất bia danh tiếng Carlsberg và của các nhà khoa học tâm huyết tại Phòng Nghiên cứu Carlsberg. 

Bia ngon dành cho người biết thưởng thức

Là sản phẩm trọn vị bia tươi với đầy đủ xúc cảm êm mượt, sảng khoái khi thưởng thức, Carlsberg Smooth Draught đến với người mê bia như một món quà chẳng thể chối từ. Đặc biệt khi món quà ấy chất chứa trong mình tinh hoa của cả một tiến trình lịch sử cùng sự phát triển vượt bậc của nghệ thuật ủ nấu bia.

Người yêu bia sẽ luôn muốn trải nghiệm nhiều loại bia mới và người sành bia sẽ luôn biết chọn cho mình một dòng bia chất lượng thể hiện được tính cách và cái "gu" của chính mình. Carlsberg Smooth Draught tự hào với lịch sử vẻ vang cùng câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng và tinh thần thời đại sẽ là dòng bia được các quý ông lựa chọn.

Theo Tuoitre.vn