Danh mục

Carlsberg Việt Nam hỗ trợ 10 tỷ đồng nhằm chia sẻ khó khăn cùng ngư dân miền Trung

Hà Tĩnh, ngày 06 tháng 05 năm 2016 - Hôm nay, Carlsberg Việt Nam chính thức phát động chiến dịch từ thiện ủng hộ 10 tỷ đồng cho các ngư dân ở 7 tỉnh miền Trung của Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt gần đây, bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Nghệ An, Quảng Nam và Đà Nẵng cũng như giúp đỡ các địa phương làm sạch bãi biển.

Hà Tĩnh, ngày 06 tháng 05 năm 2016 - Hôm nay, Carlsberg Việt Nam chính thức phát động chiến dịch từ thiện ủng hộ 10 tỷ đồng cho các ngư dân ở 7 tỉnh miền Trung của Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt gần đây, bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Nghệ An, Quảng Nam vàĐà Nẵng cũng như giúp đỡ các địa phương làm sạch bãi biển.

Hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh ven biển miền Trung của Việt Nam đã khiến cho cuộc sống của ngư dân nơi đây đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được nỗi vất vả mà người dân đang phải đối mặt, Carlsberg Việt Nam đang gấp rútphối hợp chặt chẽ cùng chính quyền địa phương của các tỉnh chịu ảnh hưởng để kịp thời cung cấp gạo, mì và dầu ăn giúp ngư dân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Chiến dịch quyên góp của Carlsberg Việt Nam sẽ khởi động với điểm đến đầu tiên là tỉnh Hà Tĩnh, sau đó tiếp tục di chuyểnđến các địa phương khác để hỗ trợ người dân tại đây.

“Tôi đã có mặt ở các bãi biển tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Huế cách đây vài ngày và tận mắt chứng kiến những ảnh hưởng nghiêm trọng của hiện tượng cá chết hàng loạt đến đời sống của người dân nơi đây. Như các bạn đã biết, qua hơn hai thập kỷ chân thành gắn kết, Huda một thương hiệu “ ĐẬM TÌNH MIỀN TRUNG”, niềm tự hào miền Trung luôn tuôn chảy nghĩa là chúng tôi luôn sát cánh cùng miền Trung.Hiện tại, chúng tôi đang khẩn trương làm việc cùng chính quyền tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Nghệ An, Quảng Nam và Đà Nẵngđể xincấp phép cho chiến dịch quyên góp 10 tỷ đồng hỗ trợ ngư dân được nhanh chóng được triển khai. Toàn bộ 2800 nhân viên của Carlsberg Việt Nam đã tình nguyện đóng góp một ngày lương để ủng hộ chiến dịch và chung tay cùng hỗ trợ người dân địa phương trong việc làm sạch bãi biển.” ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết.

Chiến dịch hành động với ý nghĩa nhân văn sâu sắc này bắt nguồn từ tình yêu và sự sẻ chia chân thành của Carlsberg Việt Nam, đặc biệt là Huda - một thương hiệu đã gắn bó cùng miền Trung suốt 25 năm qua và được coi là “Niềm tự hào miền Trung”.  Thông qua chiến dịch từ thiện này, Carlsberg Việt Nam nói chung và Huda nói riêng một lần nữa thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển chung của miền Trung về cả kinh tế, xã hội và đời sống của người dân nơi đây.

Dưới đây là lịch trình của chiến dịch quyên góp từ thiện của Carlsberg Việt Nam đi đến các tỉnh để hỗ trợ cho ngư dân Miền Trung:

- 06 Tháng 5: Tỉnh Hà Tĩnh

- 07 tháng 5: các tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình

- 09 tháng 5: Thừa Thiên Huế

- Từ ngày 10 tháng 5 trở đi: Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam

Về tập đoàn Carlsberg

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Nhãn hiệu Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong 8 thương hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hơn 45,000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg tại 3 châu lục, và những sản phẩm của chúng tôi đươc bán tại hơn 150 thị trường. Năm 2015, tập đoàn Carlsberg đã bán được hơn 120 triệu hectorlit bia, tương đương với khoảng 36 tỉ chai bia.

Về Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia của Đan Mạch đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1993. Trong 20 năm đầu, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Năm 2012, Carlsberg Việt Nam được thành lập với 3 văn phòng và nhà máy tọa lạc tại 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda Gold, Huda, Huda Cool và Halida.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn