Tại sự kiện, công ty cũng công bố về việc thương hiệu Huda Gold (sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Huda) đã vinh dự đạt Huy chương Vàng Giải thưởng Bia Thế Giới (World Beer Award) năm 2016 tại Vương Quốc Anh nhờ chất lượng thượng hạng, hương vị tuyệt hảo và ổn định suốt nhiều năm qua.

Biểu tượng “Tôi Yêu Huế” – món quà ý nghĩa mà Huda muốn dành tặng cho Huế thân yêu

Là thương hiệu gắn liền với thông điệp “Đậm tình miền Trung”, Huda luôn đồng hành với mảnh đất nơi đây. Carlsberg Việt Nam tự hào là công ty đơn vị đi đầu trong việc đóng góp vào sự phát triển của kinh tế và xã hội, gìn giữ vẻ đẹp và giá trị văn hóa của Huế và miền Trung . Sự kiện khánh thành biểu tượng “Tôi yêu Huế” vào ngày 15 tháng 09 năm 2016 tại công viên 3/2 đường Lê Lợi, thành phố Huế đánh dấu sự hiện diện mạnh mẽ của Huda tại Miền Trung hơn hai thập kỷ qua. Qua đó, Huda muốn lan tỏa vẻ đẹp của Huế - niềm tự hào của Miền Trung tới du khách cũng như người dân của mảnh đất này.

Công trình cao 2.6m và dài 14m được làm bằng kính và đá cao cấp với màu xanh lá chủ đạo, mang tính thẩm mỹ cao, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tạo cảm giác trẻ trung, năng động và là một trong những điểm nhấn kiến trúc ấn tượng cho cảnh quan của thành phố. Tổng chi phí đầu tư cho dự án khoảng gần 3 tỷ đồng.

Huda Gold vinh dự đạt Huy Chương Vàng giải thưởng Bia Thế Giới 2016

Carlsberg Việt Nam vui mừng nhận được thông tin tuyệt vời khi Huda Gold vinh dự được trao Huy Chương Vàng giải thưởng Bia Thế Giới 2016 – một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhất tại Vương Quốc Anh được tổ chức hàng năm. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 1500 thương hiệu bia, đến từ 30 quốc gia tham dự với hội đồng chấm giải là những bậc thầy hàng đầu thế giới trong ngành bia. Đây là một minh chứng xuất sắc vì những nỗ lực không ngừng của Huda Gold nhằm mang sản phẩm bia đạt chất lượng hảo hạng đến với người tiêu dùng.

Trước đó, chất lượng Huda Gold đã được thế giới ghi nhận với huy chương bạc tại cuộc thi "Vô địch bia thế giới" năm 2013 và 2015. Trong 3 năm liên tiếp từ 2014 đến 2016, Huda Gold giành được giải thưởng Chất lượng vượt trội từ Viện Nghiên cứu chất lượng bia Quốc tế (iTQi) tại Vương quốc Bỉ.

Huda Gold thừa hưởng công thức bí truyền làm nên hương vị độc đáo suốt 169 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, với nguồn nguyên liệu tinh chọn từ châu Âu và công nghệ hiện đại nhất của quốc gia ở bán đảo Scandinavia. Tất cả các yếu tố đầu vào đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của tập đoàn Carlsberg cũng như quy chuẩn chất lượng tại Việt Nam.

Vào tháng 9 năm 2016, những thùng bia Huda Gold của Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam sẽ có mặt tại California (Mỹ). Bằng việc chinh phục thị trường khó tính này, Huda Gold tiếp tục khẳng định chất lượng hảo hạng, uy tín và danh tiếng của một thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Về tập đoàn Carlsberg

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Nhãn hiệu Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong 8 thương hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hơn 45,000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, và những sản phẩm của chúng tôi đươc bán tại hơn 150 thị trường. Năm 2015, tập đoàn Carlsberg đã bán được hơn 120 triệu hectorlit bia, tương đương với khoảng 36 tỉ chai bia.

Về Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia của Đan Mạch đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1993. Trong 20 năm đầu, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Năm 2012, Carlsberg Việt Nam được thành lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và miền Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, Huda Cool và Halida.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn

Fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer

Hoặc liên hệ: Trần Lê Vân - Carlsberg Việt Nam/ ĐT: 0989098945