Danh mục

Carsberg Việt Nam trao quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn và công bố dự án “ Con Đường Ánh Sáng” phục vụ người Huế dịp Tết

Huế, ngày 29 tháng 01 năm 2016 – Hôm nay, Carlsberg Việt Namcùng phối hợp với báo Công An Nhân Dân tổ chức chương trình “Huda vui đón Tết – Gắn kết sẻ chia”trao tặng quà Tết cho 1,600 hoàn cảnh khó khăn tại Huế. Nhân dịp này, công ty cũng chính thức công bố dự án “Con đường ánh sáng” sẽ đượctrang hoàng trước đêm giao thừa như là một một quà ý nghĩa dành tặng cho người dân Huế nhân dịp Xuân về. Tổng trị giá của chương trình tặng quà Tếtvà “Con đường Ánh sáng” lên đến7 tỉ đồng.

Huế, ngày 29 tháng 01 năm 2016 – Hôm nay, Carlsberg Việt Namcùng phối hợp với báo Công An Nhân Dân tổ chức chương trình Huda vui đón Tết – Gắn kết sẻ chiatrao tặng quà Tết cho 1,600 hoàn cảnh khó khăn tại Huế. Nhân dịp này, công ty cũng chính thức công bố dự án “Con đường ánh sáng” sẽ đượctrang hoàng trước đêm giao thừa như  là một một quà ý nghĩa dành tặng cho người dân Huế nhân dịp Xuân về. Tổng trị giá của chương trình tặng quà Tếtvà “Con đường Ánh sáng” lên đến7 tỉ đồng.

Nhữngngười dân được nhận quà dịp này hiện đang sinh sống tại 15 tổ chức cộng đồng như Hội người mù, Hội người khuyết tật, Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin, Hội bảo trợ người tàn tật vv…và các hộ dân nghèo tại phường Phước Vĩnh. Trước đó, công ty cũng  đã đến thăm và tặng quà cho 100 hộ nghèo tại Xã A Roàng. Trong tuần sau, Carlsberg Việt Nam sẽ tiếp tục trao tặng 1,000 phần quà Tết cho những hoàn cảnh kém may mắn tại Quảng Trị.

Dự án “Con đường ánh sáng” sẽ chính thức đi vào hoạt động trước đêm giao thừa Tết Bính Thân này. Với hệ thống ánh sáng hiện đại hòa cùng những họa tiết trang trí tràn đầy không khí Xuân, trải dài từ Cầu Trường Tiền đến Cầu Phú Xuân, dọc theo đường Lê Lợi, “Con đường Ánh sáng” sẽ là một địa điểm thú vị để người dân Huế đến tham quan, vui chơi và cùng chào đón Xuân Bính Thân 2016.

 

Như cam kết lâu dài của Carlsberg Việt Nam trong hành trình đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của miền Trung, đặc biệt là Huế, chúng tôi hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp cho người dân Huế, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, cảm thấy ấm áp và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong dịp Tết cùng tất cả mọi người. Chúng tôi cũng rất háo hức chào đón thời khắc “Con đường ánh sáng” đi vào hoạt động và hòa cùng không khí đón Xuân rộn ràng cùng người dân Huế năm nay” - Ông Tayfun Uner, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam hân hoan chia sẻ.

 

Năm 2015 với cột mốc đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Huda, thương hiệu hàng đầu của Carlsberg Việt Nam được người dân miền Trung tin dùng, Carlsberg Việt Nam đã có kết quả kinh doanh thuận lợi và đạt được những thành công ấn tượng. Carlsberg Việt Nam rất tự hào nhận được sự tin yêu và ủng hộ của người dân Huế và cam kết sẽ tiếp tục đóng góp tích cực hơn cho sự phát triển kinh tế xã hội bền vững của Tỉnh và luôn là doanh nghiệp đồng hành cùng các hoạt động trách nhiệm với cộng động với miền Trung yêu thương.

###

Về tập đoàn Carlsberg

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với danh mục lớn các nhãn hiệu bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi – Carlsberg – là một nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới, nhãn hiệu Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong 8 thương hiệu lớn nhất ở châu Âu. Có hơn 45,000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg tại 3 châu lục, và những sản phẩm của chúng tôi đươc bán tại hơn 150 thị trường. Năm 2014, tập đoàn Carlsberg đã bán được 123 triệu hectorlit bia, tương đương với 37 tỉ chai bia.

Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia của Đan Mạch đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1993. Trong 20 năm đầu, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Năm 2012, Carlsberg Việt Nam được thành lập với 3 văn phòng và nhà máy tọa lạc tại 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Huda Gold, Huda và Halida.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn