Sự kiện âm nhạc này sẽ được tổ chức vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 01/07/2016 đến 23/07/2016 tại những địa điểm nổi tiếng nhất Hà Nội như Bazooka Club, Hero bar...

Là một gương mặt mới trên thị trường, Tuborg được xem như một hiện tượng, trào lưu mới của giới trẻ cho những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè. Với “Tuborg Khởi Đầu Cuộc Vui Music Tour” có thể nói đây là chuỗi sự kiện mở màn cho rất nhiều các sự kiện âm nhạc hoành tráng mà Tuborg sẽ mang đến cho khách hàng trong năm nay. Đặc biệt, khi tham dự chuỗi sự kiện âm nhạc của Tuborg lần này, khách hàng còn có cơ hội sỡ hữu 8 cặp vé trọn gói tham dự Fun Beach Festival vào tháng 08/2016 tại Đà Nẵng.

Góp mặt cùng chuỗi sự kiện âm nhạc “Tuborg Khởi Đầu Cuộc Vui Music Tour” là những gương mặt DJ nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam và được yêu thích tại Việt Nam như DJ Trang Moon, DJ Minh Trí… hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ Hà Nội những phút giây thưởng thức âm nhạc cực đỉnh cũng như trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo và hương vị tươi mát sảng khoái của Tuborg.

Theo HT- Hanoimoi