Danh mục

Giới trẻ bùng nổ cuộc vui sắc màu tại sự kiện Go HardWell or Go Home

Thông tin về sự trở lại Việt Nam lần thứ hai của anh chàng DJ tài năng Hardwell đã hâm nóng bầu không khí trong cộng đồng ravers nhiều tháng nay. Buổi biểu diễn kéo dài hơn 120 phút ngày 20/05/2017 tại Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc đỉnh cao, hiệu ứng sân khấu.

Các sự kiện EDM trước đây từng diễn ra tại Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Tuy nhiên có một thực tế là đa số người đến nghe nhạc gặp khó khăn trong việc đi lại. Số lượng khán giả quá đông tập trung đi và đến cùng một thời điểm cùng sự thiếu hụt phương tiện công cộng chính là lý do dẫn đến nhiều băn khoăn trong quyết định mua vé tham dự chương trình của khán giả. Lựa chọn tự di chuyển cũng không mấy phù hợp do đa phần các bạn tham dự sự kiện đều uống rượu bia, chưa kể việc tự lái xe cũng như tìm chỗ đỗ và lấy xe thật sự không hề dễ dàng.

Thấu hiểu nhu cầu thực của cộng đồng trẻ đặc biệt trong các đại tiệc âm nhạc, nhà tài trợ Tuborg cho biết quyết tâm xây dựng ý thức uống có trách nhiệm và văn hóa khi tham gia giao thông của người dân. Tuborg muốn khẳng định là một thương hiệu không chỉ mang lại niềm vui tiếng cười mà còn góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp, văn minh hơn cho mọi người, đặc biệt là cho giới trẻ - nền tảng của xã hội. Tuborg hiểu rằng chính giới trẻ là những người có thể tạo ra ảnh hưởng và những thay đổi tích cực trong thói quen tham gia giao thông của người Việt, chính vì vậy thông qua rất nhiều các sự kiện âm nhạc do Tuborg tài trợ và lần này là sự kiện Hardwell By VinaPhone, Tuborg mong muốn truyền tải đi thông điệp “Đã uống bia, rượu – không lái xe” tới khán giả trẻ Việt Nam.

Với quan điểm thống nhất về Văn hóa giao thông - Uống có trách nhiệm, trong ngày sự kiện 20/5 tới, Uber sẽ cung cấp 5000 code giảm giá cho khách hàng và hàng nghìn xe của hãng Taxi Group sẽ được điều động liên tục từ Hà Nội tới SVĐ Mỹ Đình và ngược lại.

Tuborg sẽ mang tới Hardwell by Vinaphone bộ 5 nắp giật sắc màu mới thể hiện các sắc thái khác nhau như: Hát (sing), nhảy (dance), chơi (play), tiệc tùng (cheer) và tận hưởng (enjoy). Những nắp giật sắc màu hứa hẹn sẽ là nhân tố mới mang đến nhiều trải nghiệm cho giới trẻ sành điệu để cùng Tuborg - Open for fun, tạo nên cuộc vui bùng nổ và bất tận hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Tuborg cũng dành ra rất nhiều vé đi xem đại nhạc hội Hardwell by Vinaphone cho các khách hàng của Tuborg. Các bạn có thể săn vé tham dự sự kiện Hardwell trên fanpage của Tuborg tại: https://www.facebook.com/TuborgVietnam hoặc trên www.tuborg.vn hoặc tại chuỗi sự kiện âm nhạc diễn ra và mỗi Thứ Sáu và Thứ Bảy từ 28/4 đến 13/5 của Tuborg tại ngã tư Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến.

Theo 24h.com.vn