Danh mục

Giới trẻ Huế vui 'quên lối về' tại Tuborg Open Party 2018

Quy tụ dàn sao được yêu thích như Tóc Tiên, ST, Hoàng Rapper, nhóm nhạc Lip B cùng DJ Minh Trí, Tuborg Open Party 2018 đã mang đến bữa tiệc âm nhạc sống động cho giới trẻ Huế.

Sau tiệc biển giữa lòng Hà Nội và tiệc rừng giữa biển Đà Nẵng, nhãn bia Tuborg tiếp tục đổ bộ thành phố Huế để mang đến lễ hội âm nhạc đa văn hóa Tuborg Open Party 2018 cho giới trẻ cố đô. Lễ hội mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng để giới trẻ khám phá và trải nghiệm những nét độc đáo từ nhiều nền văn hóa.

Mang tinh thần năng động, Tuborg đã tạo ra các sân chơi âm nhạc cho hàng triệu người trẻ. Sự kiện diễn ra tại Huế tối 23/11 là dịp để các bạn trẻ đất cố đô hòa mình vào đêm tiệc với tinh thần “Open For Fun” - lối sống cùng niềm tin, thái độ cởi mở trước những trải nghiệm khác biệt - để làm trọn vẹn niềm vui và giá trị cuộc sống.

Với sự đầu tư hoành tráng về hình ảnh, âm thanh và ánh sáng, chương trình là mảnh ghép hoàn hảo của dự án âm nhạc tầm cỡ quốc tế “Tuborg Open 2018”. Ca khúc chủ đề của chiến dịch lần này - “Stay Open” tiếp tục hứa hẹn là cú hích cho thị trường âm nhạc Việt và lan toả thông điệp sẵn sàng dấn thân khám phá và mở rộng lòng mình với những điều mới tới giới trẻ.

Khoảng 20h chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng chưa đến 19h, rất đông bạn trẻ đã xếp hàng chờ tham gia sự kiện. Các bạn trẻ tham gia sự kiện ngày hôm nay đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Mỗi bạn khi đăng ký tham dự online sẽ được đi cùng 3 người bạn. Chương trình dự kiến có khoảng 1.500 khách tham gia.

Gioi tre Hue vui 'quen loi ve' tai Tuborg Open Party 2018 hinh anh 1
Trước khi vào đêm nhạc, các bạn trẻ sẽ được thưởng thức tiệc nhẹ và tham gia các trò chơi vui nhộn để khuấy động không khí, sẵn sàng hoà mình vào cuộc vui theo đúng tinh thần "Open for fun".

Gioi tre Hue vui 'quen loi ve' tai Tuborg Open Party 2018 hinh anh 2

Theo Zing news