Danh mục

Giới trẻ miền Trung không thể ngồi yên bởi sự trở lại của Huda Central’s Got Talent

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Huda chính thức khởi động mùa hai chương trình “HUDA CENTRAL’S GOT TALENT 2017 – TỰ HÀO TỎA SÁNG TÀI NĂNG MIỀN TRUNG” bắt đầu từ ngày 30/08/2017 đến ngày 12/11/2017, hứa hẹn sẽ là một sân chơi tuyệt vời cho những người con Miền Trung để cháy hết mình với đam mê và tài năng của mình.

Gây sốt ngay lần đầu tiên tổ chức bởi sự chuyên nghiệp và quy mô hoành tráng, “HUDA CENTRAL’S GOT TALENT” nhanh chóng trở thành sân chơi âm nhạc “hot” nhất miền Trung, thu hút đông đảo các bạn trẻ cùng tranh tài qua nhiều vòng thi gay cấn. Sau khi kết thúc mùa đầu tiên với ngôi vị quán quân thuộc về giọng ca trẻ My Ni – cô gái xứ Huế sở hữu chất giọng cao vút đầy nội lực, mùa hai “HUDA CENTRAL’S GOT TALENT” chính thức trở lại với tên gọi “HUDA CENTRAL’S GOT TALENT – TỰ HÀO TỎA SÁNG TÀI NĂNG MIỀN TRUNG”, tiếp tục mở ra cơ hội cho những người con miền Trung cũng như những người đã “trót yêu” mảnh đất này cất tiếng hát với tất cả đam mê, đánh thức tiềm năng của bản thân để tự tin tỏa sáng trở thành những tài năng mới và lan tỏa mạnh mẽ niềm tự hào quê hương.

Các thí sinh từ 18 tuổi trở lên, sinh sống tại khu vực miền Trung (cụ thể: từ khu vực Quảng Ngãi trở ra Thanh Hóa) có thể đăng kí tham gia chương trình qua 2 cách là gửi bài dự thi online qua facebook hoặc tham gia casting trực tiếp tại các điểm sơ tuyển.

Cách 1: Gửi bài dự thi online qua những bước đơn giản sau:

     - Bước 1: Like Fanpage chính thức của Huda Beer 

     - Bước 2: Quay video bản thân hát một ca khúc tự chọn.

     - Bước 3: Đăng video lên Facebook hoặc YouTube cá nhân (chế độ public) với 03 hashtag

#HudaCentralsGotTalent #TuHaoToaSang #TaiNangMienTrung

     - Bước 4: Gửi link video và thông tin cá nhân tại đây: http://bit.ly/2xF2XeD

 

“HUDA CENTRAL’S GOT TALENT – TỰ HÀO TỎA SÁNG TÀI NĂNG MIỀN TRUNG” hứa hẹn sẽ là một sân chơi tuyệt vời cho những người con Miền Trung cháy hết mình với đam mê và tài năng của mình.

Cách 2, các thí sinh có thể đến dự thi trực tiếp tại Huế vào ngày 15/09 và Nghệ An vào ngày 17/09, địa điểm cụ thể như sau:

     - 15/09: Khách sạn IMPERIAL, 08 Hùng Vương, phường Phú Nhuận, Tp. Huế, Thừa Thiên - Huế, thời gian 9h – 17h

     - 17/09: Khách sạn VINH PLAZA, 03 Mai Hắc Đế, phường Quán Bầu, Tp.Vinh, Nghệ An, thời gian 9h – 17h

Chỉ hai tuần sau ngày mở đơn đăng ký, đã có rất nhiều bài dự thi Online với sự đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng về thể loại và đặc sắc về nội dung đã được gửi về cho ban tổ chức chương trình. Hashtag #HudaCentralsGotTalent #TuHaoToaSang #TaiNangMienTrung nhanh chóng phủ sóng các trang mạng xã hội, trở thành chủ đề được các bạn trẻ miền Trung quan tâm nhất trong thời gian vừa qua.

Sau khi được chọn qua vòng sơ tuyển, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài tại các vòng: Vòng loại Studio, Vòng đối đầu và Vòng chung kết xếp hạng để tìm ra tài năng âm nhạc mới của Miền Trung và sở hữu những giải thưởng hấp dẫn:

 01 GIẢI NHẤT: 70,000,000 VNĐ tiền mặt và hỗ trợ toàn bộ chi phí thu âm 01 mini album (bao gồm: chi phí thu âm 03 bài hát, vé máy bay 02 chiều, di chuyển và ăn uống trong khi thu âm tại phòng thu ở TP. Hồ Chí Minh)

 01 GIẢI NHÌ: 15,000,000 VNĐ tiền mặt và hỗ trợ toàn bộ chi phí thu âm 01 mini album (bao gồm: chi phí thu âm 03 bài hát, vé máy bay 02 chiều, di chuyển và ăn uống trong khi thu âm tại phòng thu ở TP. Hồ Chí Minh)

 05 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: mỗi giải bao gồm 5,000,000 VNĐ tiền mặt và 15 thùng bia Huda hảo hạng.

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc đã làm nên thành công của mùa đầu tiên như nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Trúc Nhân và ca sĩ Đinh Hương, ban giám khảo và huấn luyện viên năm nay còn có sự góp mặt của 2 biên đạo múa tài năng là Quán quân thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên – Lâm Vinh Hải và chàng vũ công điển trai với những màn trình diễn đốn tim khán giả - Quang Đăng. Chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị và trải nghiệm mới mẻ cho cả thí sinh và người hâm mộ.

Theo cố vấn chuyên môn, Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Hải Phong thì năm nay các thí sinh không chỉ được đào tạo về mặt thanh nhạc mà còn được hướng dẫn các kỹ năng biểu diễn, vũ đạo và xử lý sân khấu. Các huấn luyện viên với kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn và tâm huyết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh, giúp các bạn tự tin hơn, hoàn thiện hơn để tự tin tỏa sáng.

Suốt hành trình hơn 27 năm đồng hành cùng miền Trung, thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda luôn trân trọng những giá trị vàng của mảnh đất và con người nơi đây. Chương trình “HUDA CENTRAL’S GOT TALENT – TỰ HÀO TỎA SÁNG TÀI NĂNG MIỀN TRUNG” thực sự là một sân chơi vô cùng ý nghĩa và Huda một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của mảnh đất Miền Trung trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội và đời sống của người dân, xứng đáng với vai trò là một thương hiệu “Đậm tình Miền Trung” và luôn là niềm tự hào Miền Trung.

Để biết thêm chi tiết về chương trình HUDA CENTRAL’S GOT TALENT 2017 – TỰ HÀO TỎA SÁNG TÀI NĂNG MIỀN TRUNG” do Huda tổ chức, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/HudaBeer

 

Theo Yeah1.com