Đồng hành trong hành trình “Vinh danh thành tựu vàng” do Huda Gold tổ chức từ ngày 18/11, Hoàng Xuân Vinh và Huda Gold đã cùng đi đến các tỉnh Miền Trung bao gồm Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Đà Nẵng và Hà Tĩnh để gặp gỡ và giao lưu cùng người dân địa phương, lan tỏa câu chuyện về thành công của nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh, từ đó khơi dậy niềm tự hào trong thế hệ trẻ về những giá trị tinh hoa của quê hương.Tại mỗi buổi trò chuyện cùng người hâm mộ, nhà vô địch đã chân thành chia sẻ cùng các bạn trẻ rằng đằng sau điểm số gần như tuyệt đối mang về tấm Huy Chương Vàng đầu tiên cho Việt Nam tại một kỳ Thế Vận Hội là những ngày dài luyện tập nghiêm túc, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ và đam mê cháy bỏng dành cho môn bắn súng.


Bà Nadezhda Deshkovets Giám đốc Marketing của Carlsberg Việt Nam chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trở thành đại diện thương hiệu của Huda Gold

 

“Không ai sinh ra đã tài giỏi, hoàn hảo mà phải trải qua quá trình luyện tập, học hỏi và đặc biệt là phải biết tích lũy kinh nghiệm sau những thất bại. Trên chặng đường 18 năm gắn bó cùng môn bắn súng, cũng có những lúc khó khăn, thử thách khiến tôi trăn trở rất nhiều nhưng tôi nhận ra chưa bao giờ mình ngừng nghĩ về giấc mơ vinh quang, chưa bao giờ thôi khát khao làm rạng danh quê hương, chính điều này là động lực giúp tôi thêm tin tưởng vào thành công”


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ Top 5 Huda - Central's got talent 2016

Ngoài ra, trả lời báo chí về việc đồng ý trở thành Đại sứ thương hiệu Huda Gold, nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh cho biết: “Miền Trung quê tôi là mảnh đất của tinh hoa hội tụ, vậy nên tôi luôn mong muốn được gắn bó cùng một thương hiệu Miền Trung để có thể giới thiệu những tinh hoa đầy tự hào của quê hương đến bạn bè trong nước và quốc tế. Việc trở thành đại sứ thương hiệu Huda Gold đã giúp tôi có cơ hội để thực hiện điều này. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi hương vị rất riêng, có vị cay nồng đặc biệt chỉ có ở Huda Gold. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, vận dụng máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất đến việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đều được mỗi chuyên gia, kĩ sư và nhân viên người Việt thực hiện tại nhà máy bia Phú Bài (Huế) . Minh chứng cho chất lượng của Huda Gold chính là việc dòng bia này có thể xuất khẩu sang Mỹ (California), Úc và New Zealand. Ngoài ra, Huda Gold còn dành được những giải thưởng uy tín và danh giá trong nhiều năm liên tiếp như "Giải chất lượng vượt trội" (ITQi) tại Bỉ năm 2014, 2015 và 2016, Huy chương vàng Giải Bia Thế Giới ( WBA) 2016 tại Anh. Cóthể nói, Huda Gold xứng tầm là sản phẩm “vàng” của mảnh đất Miền Trung”


Nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh hướng dẫn các bạn trẻ kỹ thuật bắn súng

Tại mỗi địa phương mà hành trình “Vinh danh thành tựu vàng” đi đến, người dân đều dành sự chào đón nồng nhiệt nhất cho nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh. Đặc biệt, những thử thách bắn súng do Huda Gold chuẩn bị cùng xạ thủ đẳng cấp quốc tế đã thu hút hàng trăm bạn trẻ háo hức tham dự. Nhiều bạn còn bộc lộ năng khiếu trong môn thể thao này và quyết tâm trở thành “người hùng” của quê hương như Hoàng Xuân Vinh. Bên cạnh đó, Huda Gold còn mang đến hệ thống sân khấu âm nhạc được đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu như Trúc Nhân, Đinh Hương…và Top 5 giọng ca vàng của cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Miền Trung, đưa người dân hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, đặc sắc không thể nào quên.

Khép lại hành trình “Vinh danh thành tựu vàng”, Huda Gold và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ tiếp tục đồng hành trong hàng loạt những sự kiện hấp dẫn, giàu ý nghĩa trong thời gian tới. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dân Miền Trung.

Để theo dõi các thông tin mới nhất về hoạt động của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Huda Gold

vui lòng truy cập : https://www.facebook.com/HudaBeer