Danh mục

Huda đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa tổ chức Huda Cup 2017

Thương hiệu bia Huda phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa tổ chức giải đấu Huda Cup 2017 bao gồm hai nội dung cấp Câu lạc bộ và cấp Huyện. Giải bóng diễn ra từ ngày 23/09 đến 07/10/2017 góp phần thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao trên toàn tỉnh Thanh Hóa

Nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2012 – 2020” và chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, của tỉnh, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa phối hợp Sở VHTT & DL, UBND huyện Quảng Xương , CLB bóng đá FLC cùng Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam chi nhánh Hà Nội đã chính thức khởi tranh Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cup Huda 2017.


Năm nay, Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cup Huda 2017 mở rộng đối tượng tham dự cho cả nam và nữ. Trong đó, bóng đá nam có 2 bộ giải dành cho hai đối tượng bao gồm giải dành cho đối tượng là các đội tuyển bóng đá thuộc các huyện, thị xã, thành phố và giải dành cho đối tượng là các Câu lạc bộ bóng đá thành viên của Liên đoàn bóng đá Thanh Hoá, các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, các trường chuyên nghiệp trong tỉnh.


Ngày 23/9, ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận tranh tài gay cấn và hấp dẫn giữa đội Huyện Thường Xuân và đội Huyện Quảng Xương trong khuôn khổ nội dung dành cho các huyện, thị xã, thành phố tại Sân vận động TTĐT bóng đá trẻ FLC. 


Theo thông tin từ BTC, có hơn 200 cán bộ HLV, cầu thủ đến từ 14 đội tuyển bóng đá thuộc các huyện Bá Thước, Quảng Xương, Tĩnh Gia, Yên Định, Thường Xuân, Cẩm Thủy, Đông Sơn và thành phố Thanh Hóa cùng 8 đội câu lạc bộ bóng đá tại tỉnh nhà. Các đội bóng được chia làm 2 hạng mục thi đấy với 2 bảng thi đấu theo Luật bóng đá 11 người, tranh giải Nhất, Nhì và đồng hạng Ba. Đội giải Nhất sẽ được trao giải thưởng trị giá 10 triệu đồng, đội xếp nhì 7 triệu đồng và đội xếp hạng ba 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, tổ trọng tài xuất sắc nhất.


Ông Đỗ Quốc Tuấn – Đại diện Carlsberg Việt Nam tại Thanh Hóa chia sẻ: "Là một thương hiệu Đậm tình miền Trung suốt hơn 27 năm qua, bên cạnh việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, Huda còn chú trọng đến việc đóng góp cho sự phát triển của địa phương và đời sống nhân dân. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cup Huda 2017 để khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong toàn tỉnh, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Trong vai trò nhà tài trợ chính, Huda sẽ phối hợp cùng Ban tổ chức mang đến một mùa giải chuyên nghiệp, thành công và tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu với phong độ tốt nhất.”


Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cup Huda 2017 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23/09 đến hết ngày 07/10 mang đến những trận cầu đỉnh cao cho những người hâm mộ môn thể thao vua tỉnh Thanh Hóa.