Danh mục

Sự kiện Huda - Tự hào tỏa sáng tại Quảng Trị

Quảng Trị, ngày 13/05/2017 diễn ra sự kiện Huda - Tự hào tỏa sáng với khách mời là các đại diện sở ban ngành địa phương, đại diện Ban lãnh đạo Carlsberg Việt Nam cùng đại sứ thương hiệu bia Huda, Huda Gold xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Tại sự kiện Huda tự hào tỏa sáng, nhãn hàng đã có buổi tiếp xúc với các khách hàng là nhà phân phối, nhà bán lẻ, người tiêu dung và một bộ phận giới trẻ tỉnh Quảng Trị. Huda tự hào thông báo về hai giải thưởng danh giá mà nhãn hàng vừa mới đạt được là Huy chương Vàng và Huy chương Bạc của Huda Gold và Huda tại cuộc thi Berlin international beer competition tại Đức và giải thưởng Vàng tại cuộc thi Monde Selection tại Bỉ trong tháng 3/2017 vừa qua.

Ông Stefano Clini, Tổng giám đốc Carlsberg cũng chia sẻ: "Thật tuyệt vời khi thấy được sự gắn bó của người dân Quảng Trị với bia Huda và tôi cảm thấy rất tự hào khi có mặt tại sự kiện ngày hôm nay để cùng chúc mừng với tất cả các bạn."

Các khách mời đến sự kiện đã được tận hưởng không gian biểu diễn nghệ thuật hoành tráng với tiệc thân mật hòa quyện cùng hương vị bia Huda Bạc mới. Bên cạnh đó, đêm tiệc còn có góp mặt của các ca sĩ tên tuổi như Trúc Nhân và Đinh Hương, đặc biệt hơn nữa khi ca sĩ Đinh Hương cũng chính là một người con của tỉnh Quảng Trị.

Thông qua sự kiện Huda tự hào tỏa sáng, nhãn hàng Huda một lần nữa khẳng định quyết tâm giành lại vị thế dẫn đầu tại thị trường Quảng Trị bằng chất lượng bia hảo hạng, sự gắn kết của cán bộ công nhân viên và sự ủng hộ của các khách hang.