Danh mục

Thay mặt gửi quà – Đậm tình miền Trung

Chưa đầy 1 tháng nữa là các gia đình Việt Nam sẽ đón Tết Mậu Tuất. Mặc dù bị cuốn theo guồng quay của công việc và cuộc sống, những người con miền Trung trên khắp mọi miền Tổ quốc vẫn không quên dành những tình cảm yêu thương từ phương xa tới gia đình.

Thời nay khi Internet và điện thoại thông minh (smartphone) ngày càng phát triển, việc liên lạc và kết nối trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Công nghệ dường như đã xóa nhòa khoảng cách giúp những người con xa nhà như anh Sơn được gần gũi hơn với người thân, bạn bè. Không chỉ vậy, thông qua mạng xã hội và những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, những thông điệp yêu thương và những món quà Tết ý nghĩa ngày nay cũng được trao gửi tới tay người thân yêu theo những cách bất ngờ thú vị nhất.

Anh Trung Quân, (26 tuổi), một điều dưỡng viên khoa cấp cứu của một bệnh viện lớn tại Hà Nội cho biết: “Hồi còn sinh viên, tôi cùng các anh em trong hội đồng hương Quảng Bình trong trường thường hẹn nhau cùng mua vé về quê ăn Tết. Ai cũng tay xách, nách mang, nào hộp quà, nào gói bánh, nào cành đào, … hối hả về đoàn viên với gia đình. Giờ đi làm phải túc trực thường xuyên tại bệnh viện, đêm giao thừa chỉ có thể tranh thủ gọi điện thoại về chúc Tết bố mẹ, ông bà rồi lại đeo găng tay vào trở về với công việc.

Không chỉ riêng tôi mà những năm gần đây tất cả mọi người trong hội đều phải trực lại viện, ai cũng muốn chuyển được những món quà Tết của mình về tới tay gia đình, người thân. Năm nay tôi tình cờ biết về chương trình “Huda - Thay mặt gửi tình miền Trung”, chương trình giúp kết nối những người thân ở xa xích lại gần nhau hơn, qua 1 bước đăng kí đơn giản tôi đã có thể mang đến niềm vui không hề nhỏ cho cha mẹ và các em ở nhà.

Rất nhiều bạn bè của tôi ở Quảng Bình cũng khá là bất ngờ khi nhận được thông điệp mới lạ từ Huda về việc đi hái lộc do người thân gửi tặng, tôi thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa và tôi cũng muốn chia sẻ cho thật nhiều người biết để cùng nhau gửi những phần quà may mắn cho người thân của chúng ta.

 

Một phương cách mới giúp những người con miền Trung trên mọi miền Tổ quốc trao gửi yêu thương về với gia đình và người thân nơi quê nhà

Chương trình “Huda - Thay mặt gửi tình miền Trung” là một chương trình đặc biệt và ý nghĩa nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 do thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda tổ chức, nhằm mục đích thay mặt những người con chưa thể về quê đón Tết trao gửi tận tay người thân của họ những món quà đầu năm đầy yêu thương. Hơn thế nữa, người miền Trung đang sinh sống tại 7 tỉnh thành Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam cũng có thể đến sự kiện của Huda tại từng tỉnh thành để đăng kí cho tặng đi những món quà Tết ấm áp đến đồng bào quê nhà, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để niềm vui rộn rã ngày Tết đến Xuân về được lan tỏa đến mọi người, mọi nhà.

Các bước đăng kí tặng quà cho người thân rất đơn giản trên fanpage Huda Beer.

Chương trình hái lộc may mắn sẽ diễn ra vào 3h30 chiều tại 7 tỉnh miền Trung bao gồm: Quảng Nam (25/1) Đà Nẵng (26/1), Huế (27/1), Quảng Trị (28/1), Quảng Bình (29/1), Hà Tĩnh (30/1), Nghệ An (31/1). Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại: https://www.facebook.com/HudaBeer/