Chương trình đợt 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều thú vị và trải nghiệm miền Trung ấn tượng nhất cho khách hàng và những ai yêu thích thương hiệu bia được ưa chuộng nhất miền Trung này. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn chính là một trong những vị khách đặc biệt của Tour du lịch 4 ngày 4 đêm, khám phá những điều tuyệt vời nhất về miền Trung cùng Huda.

Chương trình “Bật nắp Huda, khám phá miền Trung” đợt 1 đã đưa gần 70 khách hàng may mắn trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng nhất miền Trung, từ những danh thắng lịch sử như Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức, hay những điểm khám phá kỳ thú như Động Thiên Đường, Bà Nà Hills…

 

Anh Võ Văn Yên, một khách hàng may mắn trong đợt 1 chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi được ghé thăm Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng - những địa danh không những được yêu mến tại Việt Nam mà còn được ưa thích và biết đến rộng rãi trên thế giới. Tôi đã có thêm nhiều đồng hương, nhiều người bạn trong chuyến đi này. Tôi rất muốn cám ơn Huda đã có một chương trình thật ý nghĩa cho chúng tôi”.

Trong đợt 2, hơn 50 khách hàng may mắn sẽ tiếp tục có được một trải nghiệm khó quên với 4 ngày ven theo dải đất miền Trung kì vĩ cùng Huda. Điểm nhấn đặc biệt của chuyến đi là đêm Gala Dinner ‘Đậm tình miền Trung’ diễn ra vào ngày 16/11/2015, với những tiết mục đặc biệt đến từ nhóm The Men cùng các ca sĩ địa phương chắc chắn sẽ đem đến một bữa tiệc âm nhạc và các hoạt động vô cùng sôi động, thú vị cho khách hàng may mắn.

Sau sự kiện khai trương tour tham quan nhà máy bia Phú Bài vào tháng 10 vừa qua, chương trình ““Bật nắp Huda, khám phá miền Trung” đợt 2 tiếp tục là một sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 25 năm của thương hiệu bia này, đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển bền vững của Carlsberg Việt Nam. Đặc biệt, với nỗ lực và cam kết đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng, đặc biệt là Huế, Carlsberg Việt Nam đã công bố tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế năm 2016 với vai trò là nhà tài trợ Kim cương, cùng chung tay giới thiệu vẻ đẹp và nét văn hóa độc đáo của Huế tới bạn bè quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tìm hiểu tại Website: https://carlsbergvietnam.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/HudaBeer.