Bật nắp Huda Ice Twist, Rinh quà cực đã

Với mong muốn mang đến một mùa hè sảng khoái cùng những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng, Huda – thương hiệu bia dẫn đầu miền Trung trực thuộc công ty Carlsberg Việt Nam, chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bật nắp Huda Ice Twist, Rinh quà cực đã” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 9 tỷ đồng.

Từ ngày 15/04/2024 đến hết ngày 31/07/2024, khi bật nắp Huda Ice Twist chai 330ml và lon 330ml bất kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng:

• 3 Giải Đặc biệt: mỗi giải bao gồm 1 xe máy Yamaha Exciter sành điệu
  • Hàng triệu Giải Nhất: mỗi giải bao gồm 01 chỉ vàng PNJ 24K loại nhẫn trơn
  • Hàng chục ngàn giải thưởng tiền mặt: mỗi giải trị giá 20.000 VNĐ và 10.000 VNĐ

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tại tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kiên Giang và Đắk Lắk, tại tất cả các kênh bán hàng (ngoại trừ kênh siêu thị).

Hình thức khuyến mại: Khách hàng tại Địa bàn khuyến mại bật nắp lon bia Huda Ice Twist 330ml và chai bia Huda Ice Twist 330ml để xác định trúng thưởng. Giải thưởng được in ở mặt trong nắp lon bia Huda Ice Twist 330ml và chai bia Huda Ice Twist 330ml.

Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên và không phải là cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam.

Cách thức quy đổi giải thưởng:

• Đối với giải Đặc biệt và giải Nhất: Từ ngày bắt đầu chương trình khuyến mại đến hết ngày 05/08/2024, khách hàng trúng giải Đặc biệt, giải Nhất có thể thông báo cho Carlsberg Việt Nam bằng cách: (i) gọi đến số hotline 0932 579 579 in trên nhãn sản phẩm, trên bao gói của sản phẩm, trên các áp phích phát tại kênh phân phối và website của Carlsberg Việt Nam; hoặc (ii) báo nhân viên đại diện Carlsberg Việt Nam tại địa bàn khuyến mại để được hướng dẫn nhận giải.
  • Đối với các giải tiền mặt: Khách hàng xuất trình nắp lon trúng tiền mặt 20.000 VNĐ hoặc 10.000 VNĐ hợp lệ tại các đại lý, các điểm bán sỉ, bán lẻ bia lon Huda 330ml thuộc hệ thống phân phối của Carlsberg Việt Nam trên địa bàn khuyến mại trong thời gian từ ngày bắt đầu chương trình khuyến mại đến hết ngày 05/08/2024 để nhận giải. Khách hàng có thể đến Hệ Thống Phân Phối tại địa bàn khuyến mại để được đổi thưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập: Huda IceTwist Batnap – Khuyen Mai Huda (khuyenmai-huda.com)

Nhanh tay bật nắp Huda Ice Twist ngay hôm nay và rinh may mắn về nhà cùng hàng triệu phần quà cực đã!

Press

If you represent the media - print, online, radio or tv - please address enquiries concerning Carlsberg Group to:

Hotline Chăm sóc Khách hàng

Hồ Anh Hùng