Danh mục
Captusre.PNG

VĂN HÓA CARLSBERG

Tham gia vào một nền văn hóa độc đáo, nơi Mục đích là một phần trong DNA của chúng tôi, Hiệu suất là thứ mở ra tiềm năng cá nhân của chúng tôi, Niềm tự hào về thương hiệu của chúng tôi là thứ gắn kết chúng tôi trên toàn cầu và Niềm đam mê là điều khiến chúng tôi đảm bảo sản xuất bia vì một hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn

Carlsberg Việt Nam là một nơi làm việc năng động và đầy cảm hứng, nơi bạn có cơ hội làm việc với những thương hiệu phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Chúng tôi có 1 nhà máy bia tại Huế với danh mục sản phẩm đa dạng từ quốc tế đến địa phương.

Chúng tôi cố gắng trở thành một công ty thành công, chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất trên thị trường, tạo ra một văn hóa chiến thắng thực sự trong toàn - với cam kết và gắn bó cũng như thái độ chuyên nghiệp đối với hoạt động kinh doanh sản xuất bia của chúng tôi.

Tinh thần đồng đội là điều cần thiết tại Tập đoàn Carlsberg và chúng tôi mang đến nhiều cơ hội cho sự phát triển cá nhân của bạn. Chúng tôi cần những người có nhiều kỹ năng, tài năng và kiến ​​thức, định hướng làm chủ và giúp chúng tôi mang lại kết quả xuất sắc.