Danh mục
Green Bottles (Carlsberggroup.com).jpg

Uống có trách nhiệm

Tại Carlsberg Việt Nam, chúng tôi cam kết xây dựng văn hóa uống có trách nhiệm, khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hợp lý và chú trọng đến những tác hại mà đồ uống có cồn có thể gây ra cho xã hội. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng bia hợp lý không chỉ là một lựa chọn đúng đắn mà còn góp phần vào việc xây dựng một “cuộc sống tốt đẹp” mà người tiêu dùng hiện đại đang hướng tới.

Dù vậy, hiện tượng uống thiếu trách nhiệm vẫn tồn tại, và chúng tôi cam kết sẽ luôn đấu tranh chống lại điều đó.

 

Để giải quyết vấn đề uống thiếu trách nhiệm một cách hiệu quả, cần sự tham gia của tất cả mọi người - từ các đại lý bán lẻ, chủ điểm bán, nhà giáo dục, phụ huynh đến những người thực thi pháp luật và người tiêu dùng. Các quy định chỉ có hiệu quả khi đi kèm với các hành động cụ thể.

Do đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các tổ chức trong ngành để khẳng định cam kết của mình và cùng nhau tìm ra những giải pháp thực sự có ý nghĩa trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến đồ uống có cồn.

Cùng nâng cao văn hóa uống có trách nhiệm

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa sử dụng thức uống có cồn và các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, tác động của rượu bia có thể khác nhau đối với từng cá nhân, vì vậy, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu hơn.

Lạm dụng thức uống có cồn có thể dẫn đến các hệ lụy lâu dài cần phòng tránh như trạng thái lệ thuộc hoặc nghiện rượu bia. Những nhóm người hoặc những trường hợp đặc thù như người chưa đủ tuổi theo quy định pháp luật, phụ nữ mang thai, người lái xe, người vận hành máy móc, hoặc những người không thể tự kiểm soát mức độ tiêu thụ rượu bia của bản thân nên tuyệt đối tránh sử dụng thức uống có cồn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về việc uống có trách nhiệm, bạn có thể tham khảo các nguồn tin từ các cơ quan tổ chức uy tín như Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization), Viện Kiến thức về Bia (Knowledge Institute of Beer), Viện Quốc gia về Lạm dụng Rượu và Nghiện rượu (National Institute on Alcohol Abuse and Alcoholism), và Liên minh Quốc tế về Uống có Trách nhiệm (International Alliance For Responsible Drinking).

Thưởng thức bia trong khả năng của mình

Điều quan trọng nhất về bia chính là hương vị. Nhưng bia cũng là một chất xúc tác xã hội, ở một mức độ nhất định, có thể khiến chúng ta thư giãn và cảm thấy tốt hơn về bản thân cũng như về những người xung quanh nếu chúng ta sử dụng trong khả năng của mình.

Tại Carlsberg, chúng tôi yêu bia, nhưng chúng tôi cũng biết rằng trải nghiệm hoàn hảo không chỉ đến từ cách nấu ủ mà còn từ cách bạn thưởng thức nó. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực hướng mọi người đến trải nghiệm uống có trách nhiệm. Khi bạn biết rõ khả năng của mình, bạn sẽ vui vẻ hơn khi thưởng thức bia trong các buổi tiệc, thậm chí trở nên hấp dẫn hơn và đưa ra những quyết định tốt hơn. Nói đơn giản, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ hơn.

Hãy uống có trách nhiệm và hiểu rõ khả năng của bản thân!

Tìm hiểu thêm về các thương hiệu của chúng tôi

Tìm kiếm

Tìm kiếm

1664 Blanc

Loại bia:
Wheat Beer
Nồng độ:
5%
Xuất xứ:
Pháp

Carlsberg Danish Pilsner

Loại bia:
European Pale Lager
Nồng độ:
5%
Xuất xứ:
Đan Mạch
Từ:
1904

Tuborg

Loại bia:
Lager
Nồng độ:
4,9%
Xuất xứ:
Đan Mạch
Từ:
1880

Tuborg Ice

Nồng độ:
4,3%
Xuất xứ:
Đan Mạch
Từ:
2020

Huda

Loại bia:
Lager
Nồng độ:
4,7%
Xuất xứ:
Việt Nam
Từ:
1990

Huda Gold

Loại bia:
Lager
Nồng độ:
4,7%
Xuất xứ:
Việt Nam
Từ:
2013

Huda Ice Twist

Nồng độ:
4,2%
Xuất xứ:
Vietnam
Từ:
2023

Halida

Loại bia:
Pale Lager
Nồng độ:
4,5%
Xuất xứ:
Việt Nam
Từ:
1993

Nước táo lên men tự nhiên SOMERSBY (Vị Mâm Xôi)

Loại bia:
Nước táo lên men
Nồng độ:
4,5%
Xuất xứ:
Đan Mạch
Từ:
2008

Nước táo lên men tự nhiên SOMERSBY (Vị Táo)

Loại bia:
Nước táo lên men
Nồng độ:
4,5%
Xuất xứ:
Đan Mạch
Từ:
2008