Danh mục

Carlsberg Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế lần thứ 12 liên tiếp

Carlsberg Việt Nam – nhãn hàng bia Huda vinh dự trở thành nhà tài trợ Bạch Kim của Festival Huế 2024, đánh dấu lần thứ 12 liên tiếp Huda đồng hành cùng sự kiện văn hóa đặc trưng nhất mang tầm quốc gia và quốc tế tại vùng đất Cố đô.

Trải qua chặng đường hơn 2 thập kỷ đồng hành cùng Festival Huế, Carlsberg Việt Nam và Huda luôn khẳng định sự gắn kết mạnh mẽ với mảnh đất miền Trung thân yêu, cũng như vị thế dẫn đầu và là niềm tự hào to lớn trong lòng mỗi người dân nơi đây. Sự hợp tác chiến lược giữa Huda và Festival Huế còn góp phần không nhỏ trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống và di sản Huế, tạo nên một sự kiện văn hoá nghệ thuật vô cùng đặc sắc và có ý nghĩa với vùng đất kinh kỳ.

Festival Huế 2024 sẽ bao gồm chuỗi lễ hội hấp dẫn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đem đến cho du khách và người dân địa phương những trải nghiệm mới lạ, độc đáo về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật.

Đặc biệt, với cương vị nhà tài trợ Bạch Kim, nhãn hàng Huda sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới Huda Ice Twist vào ngày 8/6/2024, ngay trong khuôn khổ của tuần lễ Festival Huế 2024. Sự kiện quy tụ dàn sao “khủng”, hứa hẹn mang đến một không gian lễ hội bùng nổ đầy ấn tượng ngay tại trung tâm thành phố Huế. Với tinh thần “cho cuộc vui nối dài”, Huda Ice Twist sẽ cùng hơn 10.000 khán giả tạo nên “con sóng niềm vui khổng lồ”, giúp người tham dự có những khoảnh khắc “bùng sóng tràn hứng khởi” và thêm năng lượng nối dài những cuộc vui.

Hãy đón chờ những hoạt động thú vị của Huda tại Festival Huế 2024 và cùng hòa mình vào không khí lễ hội sôi động sắp tới bạn nhé!