Danh mục

Giật nắp mở cuộc vui ngay tại nhà cùng Tuborg Love Rap livestream!

Sân chơi freestyle gây sốt Love Rap Challenge đang đi đến hồi kết, song sức nóng của nó có vẻ chẳng hề giảm nhiệt. Tới đây Tuborg lại tiếp tục dành tặng anh em yêu rap một món quà tinh thần với buổi giao lưu ở sự kiện Tuborg Love Rap livestream. Bất ngờ nào đang chờ đợi các rap fan tại buổi livestream có-một-không-hai này?

Love Rap Challenge là chưa đủ, phải làm thêm “chiếc hẹn” với Tuborg Love Rap livestream

Các bạn trẻ còn chưa hết hào hứng với thử thách Love Rap Challenge, Tuborg lại tiếp tục mang đến cho anh em nhà rap một trải nghiệm không thể bỏ lỡ cùng với Tuborg Love Rap livestream vào 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 tới đây. Sự kiện trực tuyến Tuborg Love Rap hứa hẹn sẽ là một không gian giao lưu sôi động, lan tỏa nguồn năng lượng trẻ trung và đầy màu sắc cho các homie.

Tuborg Love Rap livestream sẽ được phát trực tiếp trên fanpage Bạn Có Tài Mà - “mái nhà chung thân quen” của những hip-hop fan “cứng cựa”. Cùng quậy với anh em trong livestream có sự góp mặt của hai homie kiêm dẫn chương trình là rapper Dick và Giáo Sư Khơ Me. Bên cạnh vai trò là những vị host dẫn dắt người xem đến với những chia sẻ và trải nghiệm thú vị về thử thách Tuborg Love Rap Challenge, Rapper Dick và Giáo Sư Khơ Me cũng sẽ đích thân mang đến những màn biểu diễn ngẫu hứng ngút ngàn thần thái lấy cảm hứng từ thông điểm ẩn giấu dưới nắp chai Tuborg.

Sống “chất” cùng đam mê khám phá của người trẻ

Trong suốt mùa hè đặc biệt, không tụ tập, không hò ca, không cả những chuyến đi xa, Tuborg vẫn liên tục mang đến những sân chơi mới mẻ, độc đáo để “chiều lòng” giới trẻ Việt, truyền nhiệt cho người trẻ tìm kiếm niềm vui ngay khi ở nhà. Bộ sưu tập hàng trăm thông điệp “bá đạo” ẩn giấu dưới nắp chai của Tuborg là nguồn cảm hứng dồi dào cho người trẻ thoả sức “quậy” theo cách của mình. 

Khuấy động mùa hè “tại gia” cùng Love Rap Challenge, Tuborg mong muốn trở thành chất xúc tác thổi bùng cảm hứng sống “YOLO” ở người trẻ và nối dài thêm những cuộc vui bất tận. Những giây phút được “cháy hết mình” và thể hiện cá tính, màu sắc riêng sẽ là động lực cho người trẻ tiếp tục khám phá cuộc sống tràn ngập những điều bất ngờ.

Tiếp nối tinh thần của Love Rap Challenge, sự kiện trực tuyến Tuborg Love Rap livestream sắp tới cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ một trải nghiệm thú vị, sảng khoái thông qua những khoảnh khắc tếu táo không dàn dựng, cùng những phút giây đắm chìm trong nhịp rap beat có-một-không hai đến từ các nghệ sĩ underground được yêu thích.

Sự kiện đang đến rất gần rồi, hãy nhanh lên dây cót và nạp đầy cảm hứng sáng tạo với những thông điệp cực trendy dưới nắp chai để hoà nhịp cùng rapper Dick và Giáo Sư Khơ Me tại Tuborg Love Rap livestream nhé!

(Theo 24h.com.vn)

Các homie đã sẵn sàng cùng rapper Dick, Giáo Sư Khơ Me “on mic” trong Tuborg Love Rap livestream chưa?

Đã chơi là phải cháy, ngại gì không thỏa sức giao lưu và hoà nhịp cũng những phần trình diễn freestyle không dàn dựng tại Tuborg Love Rap livestream tới đây