Danh mục

Huda đồng hành cùng 8.000 runner tại giải chạy VnExpress Marathon Huế

Huda tự hào trở thành Nhà tài trợ Bạc của giải chạy VnExpress Marathon Huế, diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 4 năm 2024 – một sự kiện tiêu biểu nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa tinh thần và thể thao của miền Trung.

Đây là lần thứ ba Huda đồng hành cùng giải chạy, hòa mình vào hơn 8.000 runners chinh phục những cung đường đậm chất di sản. Không chỉ đơn thuần là một cuộc đua thể thao, VnExpress Marathon Huế còn là hành trình khám phá những di tích cổ kính của thành phố Huế qua từng bước chạy. Đối với nhãn hàng Huda, đây là cơ hội tuyệt vời để tương tác với người tiêu dùng, đồng thời cổ vũ lối sống tích cực, năng động và hướng đến những trải nghiệm ý nghĩa trong cuộc sống.

Gian hàng của Huda thu hút hàng nghìn runner ăn mừng khoảnh khắc về đích sau giải chạy bên những lon bia Huda mát lạnh. Khoảnh khắc runner nâng lon bia Huda không chỉ là khoảnh khắc ăn mừng cho thành tựu của các runner, mà còn là thời điểm họ hòa mình vào niềm vui với cộng đồng khi đã cùng nhau vượt qua thử thách, giới hạn bản thân để chạm đến vạch đích.

Cùng xem qua những hình ảnh sống động của VnExpress Marathon Huế và đừng quên theo dõi fanpage Huda để biết thêm thông tin mới nhất về nhãn hàng!

Press

If you represent the media - print, online, radio or tv - please address enquiries concerning Carlsberg Group to:

Quản lý Cấp cao Truyền thông

Nguyễn Thị Thu Hương (Rosie)

Email [email protected]