Danh mục

Huda khởi động chương trình làm đẹp biển miền Trung

Huda sẽ phối hợp với Đoàn Thanh niên và chính quyền địa phương làm sạch biển, trồng thêm cây xanh và cung cấp cơ sở vật chất cho các bãi biển vào đầu tháng 9.

Chiến dịch làm đẹp biển miền Trung đã được Huda Beer khởi động vào cuối tháng 7 vừa qua. Đây là sáng kiến mới nhất của thương hiệu bia Huda trên hành trình đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của mảnh đất này. Các hoạt động làm đẹp biển dự kiến sẽ được triển khai tại 6 bãi biển ở 6 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, nhằm phục vụ người dân tại các địa phương. khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát. Cụ thể, chiến dịch bao gồm các hoạt động như dọn rác trên bãi cát - do các tình nguyện viên của Tỉnh Đoàn thực hiện, lắp thêm nhà vệ sinh công cộng, đặt các biển báo, trồng cây ven biển, lắp ô che nắng, đặt ghế đá, xây dựng hoặc nâng cấp bốt trực cứu hộ... tùy vào điều kiện thực tế của địa phương sẽ chọn những hoạt động phù hợp để thực hiện.

Bãi biển Tam Thanh (Quảng Nam), nơi dự kiến diễn ra chương trình làm đẹp biển của thương hiệu bia Huda. Ảnh: Đắc Thành.

Trong chương trình này, người dân miền Trung tuy không trực tiếp tham gia làm đẹp biển nhưng vẫn có thể chung tay cùng Huda, kể cả trong thời gian giãn cách xã hội. Cụ thể, với mỗi thùng hay két bia Huda được mua trong thời gian từ ngày 25/7 đến 25/8/2021, nhãn hàng sẽ trích 2.000 đồng để đóng góp cho chương trình làm đẹp biển miền Trung.

Là vùng đất được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh, miền Trung từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách gần xa. Không chỉ ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới bởi hang động hùng vĩ, hoang sơ, miền Trung còn nổi tiếng với đường bờ biển trong xanh và cát trắng trải dài.

Sinh ra và phát triển trên mảnh đất miền Trung, trong suốt 3 thập kỷ qua, thương hiệu bia Huda luôn nỗ lực gìn giữ và tôn vinh cảnh sắc thiên nhiên, đặc biệt là các bãi biển miền Trung. Với thông điệp Uống bia vàng, giữ gìn biển bạc, chương trình là lời khẳng định cho những nỗ lực của Huda trong việc đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung, tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị của cộng đồng địa phương.

Ông Branimir Bratanov, Giám đốc Cấp cao Marketing của Carlsberg Việt Nam cho biết: "Chương trình làm đẹp biển là sáng kiến mà chúng tôi đã ấp ủ từ lâu và dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện. Với chương trình này, chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda sẽ mang tới những ảnh hưởng tích cực và có ý nghĩa cho các bãi biển tuyệt đẹp của miền Trung cũng như kêu gọi người dân chung tay bảo vệ cảnh quan biển tại địa phương."

Nhằm góp phần lan tỏa sức ảnh hưởng của chương trình, tiền vệ đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức đã đồng hành cùng Huda trong vai trò đại sứ. Sự tham gia của chàng cầu thủ xứ Nghệ thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, đưa sáng kiến vì cộng đồng này đến gần hơn với những người con của miền Trung.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức đã đồng hành cùng Huda trong vai trò đại sứ chương trình làm đẹp biển miền Trung

Là thương hiệu bia thuộc công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, Huda cũng kế thừa mục tiêu "Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn". Nhiều năm qua, Huda không chỉ nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, mà còn không ngừng cố gắng để mang lại cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn cho người dân miền Trung.

Trước khi Covid-19 bùng phát, Huda là nhà tài trợ chính cho các kỳ Festival Huế suốt 20 năm. Thương hiệu bia này còn tổ chức 4 mùa chương trình tìm kiếm tài năng khu vực miền Trung Huda Central’s Top Talent, các giải bóng đá Huda Cup, cùng nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật khác trên khắp miền Trung.

Bên cạnh các hoạt động văn hóa - giải trí, Huda tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của bà con. Nổi bật trong số đó là "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" - chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) dài hạn nhằm san sẻ nỗi lo thiếu nước sinh hoạt cho người dân một số địa phương. Ngoài ra, Huda còn có chuỗi hoạt động tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn, giúp đỡ đồng bào lũ lụt hay tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 

(Theo VnExpress.net)