Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ

Vào ngày 14-08 vừa qua, Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 đã đi đến những hoạt động cuối cùng với trận Chung kết và sự kiện bế mạc diễn ra tại bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình.

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ - Ảnh 1.

Những pha tranh chấp ngay sát khung thành đầy kịch tính

Sau hơn một tháng diễn ra trên khắp 6 tỉnh thành miền Trung, sự kiện lớn nhất năm của thương hiệu bia Huda đã mang đến cho khán giả cũng như các đội chơi những cung bậc cảm xúc vô cùng đặc biệt. Đó là cảm xúc của khát khao và đam mê, cảm xúc khi giành chiến thắng, và đặc biệt nhất là cảm xúc của sự sẻ chia sâu lắng khi đạt giải vô địch.

Nơi bóng đá bãi biển thăng hoa

Trận chung kết của Giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 có lẽ là khoảnh khắc nghẹt thở nhất. Hai đội bóng đến từ Đà Nẵng và Quảng Trị đã cùng cống hiến cho khán giả một trận đấu quyết liệt, cân sức và kịch tính.

Tuy nhiên, sau hai hiệp đấu, đã không có bàn thắng nào được ghi. Hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu cân não. Cuối cùng, Boss Beer Quảng Trị đã may mắn hơn và giành được cúp vô địch. Thủ môn Anh Quang - "người giữ gôn" của đội Boss Beer Quảng Trị cũng được trao tặng danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, sự có mặt của tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức trên khán đài cũng đã tiếp sức cho các đội chơi, khiến cho không khí thi đấu trên sân càng thêm sôi động.

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ - Ảnh 2.

Loạt sút luân lưu tưởng như “bất phân thắng bại” giữa 2 đội Đà Nẵng và Boss Beer Quảng Trị

Sâu lắng sự sẻ chia

Giữ vững phong độ từ lượt đấu vòng loại, Tạ Vĩnh Phong - đội trưởng của đội Boss Beer, tiếp tục được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải. Phong cùng đồng đội của mình chính là những người hạnh phúc nhất khi giành chức vô địch của giải đấu năm nay.

Ngoài vinh quang cho đội đứng ở vị trí cao nhất, đội của Phong còn được Ban Tổ chức tặng 50 triệu đồng tiền mặt và một phần thưởng khác vô cùng ý nghĩa - 500 triệu đồng để thực hiện một chương trình xã hội tại quê nhà Quảng Trị.

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ - Ảnh 4.

Các cầu thủ Boss Beer ăn mừng chiến thắng cùng món quà ý nghĩa dành tặng quê hương.

Trần Nhân Phước, trưởng đoàn đội Boss Beer chia sẻ, dự án vì cộng đồng do Huda tài trợ chính là giải thưởng ý nghĩa nhất và cũng là một trong những động lực lớn nhất đối với anh và đồng đội khi tham gia giải đấu. Ngay khi được trao cúp vô địch, các thành viên đã cùng ngồi lại với nhau để bàn về cách thực hiện dự án xã hội với mong muốn góp sức vì quê hương tươi đẹp hơn.

"Chiến thắng cũng là chuyện tốt. Nhưng làm được điều gì đó cho những người khó khăn ở quê hương còn ý nghĩa hơn", Phước nói.

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ - Ảnh 5.

Hình ảnh nhà vô địch Giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 trong phần trao giải buổi tối dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả.

Ông Onno Rombouts - Tổng Giám đốc công ty Bia Carlsberg Việt Nam cho biết: "Những bãi biển miền Trung đã trải qua một mùa lễ hội tuyệt vời cùng Lễ hội Bóng đá bãi biển Huda 2022. Chúng tôi cam kết sẽ cống hiến nhiều hơn nữa, để các bạn luôn nhớ  về Huda - người con của miền Trung".

Theo báo Tuổi Trẻ.