Danh mục

Thay đổi là một điều tất yếu

MỘT DỰ ÁN TUYỆT VỜI...

Thời đại ngày nay, người ta hay nói phải ứng dụng công nghệ, phải bắt kịp các xu hướng mới và nếu ta đứng yên thì chính là đang tụt hậu Tuy nhiên, trên thực tế, việc thay đổi không phải lúc nào cũng dễ dàng vì đó còn là sự thay đổi về tư duy và thái độ của những người đã quá quen với cách làm việc cũ trước đó...
Chia sẻ từ anh Phạm Ngọc Điêp - Quản lý kinh doanh khu vực của Carlsberg Việt Nam.
"Đó là trải nghiệm đáng nhớ của Điệp khi được tham gia vào một dự án cải tiến quy trình bán hàng của đội ngũ kinh doanh ở Carlsberg. Lúc đầu, do chưa hiểu hệ thống, chưa quen các thao tác sử dụng cùng với một số vấn đề kĩ thuật, Điệp và các thành viên đã không tránh khỏi gặp khó khăn. Nhưng bằng tất cả nỗ lực của anh em và sự kiên trì và hướng dẫn của nhóm dự án, kết quả là chỉ sau 3 tháng, toàn bộ team Kinh doanh và Nhà phân phối đã có thể sử dụng hệ thống một cách thuần thục. Nhờ đó, dữ liệu trở nên chính xác hơn, chiến lược kinh doanh có thể đưa ra kịp thời và hiệu quả khiến cho doanh số ngày càng tăng trưởng.
Sau tất cả, mình và team rất vui vì không chỉ nhận được giải thưởng Nhân viên xuất sắc nhất quý đó mà còn vì sự cố gắng không ngừng thay đổi của bản thân và đội nhóm đối với sự phát triển của công ty. Thay đổi là một điều tất yếu!"
-------------------------------------------