Bật nắp 1664 Blanc, trúng ngay chuyến đi Pháp!

Thương hiệu bia 1664 Blanc mang đến chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người tiêu dùng tại các tỉnh thành miền Nam. Chỉ cần mua ngay thùng bia 1664 Blanc, cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị đang chờ đón bạn!

Từ ngày 15/10/2024 đến hết ngày 31/01/2025, khi mua thùng bia 1664 Blanc 24 lon x 330ml bất kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng:

• 16 Giải Đặc biệt: mỗi giải bao gồm 1 chuyến đi Pháp trị giá 100 triệu VNĐ
  • 64 Giải Nhất: mỗi giải bao gồm voucher mua sắm Hermes trị giá 25 triệu VNĐ
  • Hàng trăm ngàn giải Nhì: mỗi giải bao gồm voucher khuyến mãi trị giá 30.000 VNĐ

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: các tỉnh thành miền Nam

Hình thức khuyến mại: Khách hàng tại địa bàn khuyến mại cào lớp phủ của thẻ cào được dán lên mặt trong của vỏ thùng bia 1664 Blanc 24 lon x 330ml để xác định trúng thưởng. Thông tin giải thưởng được in dưới lớp phủ của thẻ cào được dán lên mặt trong của vỏ thùng bia 1664 Blanc 24 lon x 330ml.

Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên và không phải là cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam.

Cách thức quy đổi giải thưởng:

• Đối với giải Đặc biệt và giải Nhất: Từ ngày bắt đầu chương trình khuyến mại đến hết ngày 20/02/2025, khách hàng trúng giải Đặc Biệt, giải Nhất có thể thông báo cho Carlsberg Việt Nam bằng cách: (i) gọi đến số hotline 0932 579 579 in trên thẻ cào, nhãn sản phẩm, trên bao gói của sản phẩm, hoặc trên các áp phích phát tại kênh phân phối và website của Carlsberg Việt Nam; hoặc (ii) báo nhân viên đại diện Carlsberg Việt Nam tại địa bàn khuyến mại để được hướng dẫn nhận giải. Trong vòng 07 ngày làm việc tính từ ngày Carlsberg Việt Nam nhận được thông báo trúng thưởng của Khách hàng, đại diện của Carlsberg Việt Nam sẽ liên hệ với Khách hàng trúng thưởng để kiểm tra thẻ cào.
  • Đối với giải Nhì: Khách hàng quét mã QR trên thẻ cào, truy cập landing page và làm theo hướng dẫn trong thời gian từ ngày bắt đầu chương trình khuyến mại đến hết ngày 20/02/2025 để được nhận thưởng.

Địa điểm trao thưởng:

• Đối với giải Đặc biệt, Giải Nhất: Việc trao thưởng được diễn ra tại địa bàn có áp dụng chương trình khuyến mại và có người trúng thưởng, địa điểm cụ thể sẽ được Carlsberg Việt Nam thông báo đến Khách hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký Biên bản kiểm nhận thẻ cào trúng giải.
  • Đối với giải Nhì: Khách hàng nhận giải từ tổng đài 8069 hoặc tại website dẫn từ mã QR in trên thẻ cào.

Nhanh tay mua ngay thùng bia 1664 Blanc 24 lon x 330ml và săn quà siêu đã!!!